Điều khoản sử dụng

1.Giời thiệu

1Mall.com.vn là một trang web được điều hành bởi Công ty TNHH 1Mall (“1Mall”, hoặc “chúng tôi”).1Mall được đăng ký theo giấy phép kinh doanh số 03289034590 cấp ngày 20/02/2022  tại Sở kế hoạch đầu tư Bình Dương. Điều khoản sử dụng sau đây được áp dụng bao gồm cả cho Trang web này và ứng dụng di động 1Mall của chúng tôi. (gọi chung là “1Mall”)

Vui lòng đọc kỹ các điều khoản sử dụng của Trang web này trước khi sử dụng trang web cũng như ứng dụng di động của chúng tôi. Bằng việc truy cập và sử dụng 1Mall, bạn đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện này cũng như chính sách bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi có quyền cập nhật, thay đổi, chỉnh sửa bất kỳ phần nào trong điều khoản này vào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Việc bạn tiếp tục sử dụng 1Mall sau khi các thay đổi được đăng tải đồng nghĩa rằng bạn đồng ý với các điều khoản, điều kiện mới của chúng tôi
Bạn vui lòng kiểm tra thường xuyên các điều khoản, điều kiện này để cập nhật các thay đổi từ chúng tôi.

2.Hướng dẫn sử dụng 1Mall

Bạn cần đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Bạn tự đảm bảo năng lực hành vi dân sự của mình khi truy cập và sử dụng các thông tin cũng như thực hiện các hành vi mua, bán trên 1Mall.

Bạn có thể sử dụng Trang web mà không cần đăng ký tài khoản hoặc sử dụng ứng dụng di động bằng cách tự đăng ký tài khoản cho mình. Bạn có trách nhiệm cập nhật các thông tin xác thực về bản thân và có trách nhiệm bảo mật các thông tin cá nhân cũng như thông tin đăng nhập, mật khẩu của mình trên ứng dụng. Bạn có trách nhiệm thông báo cho chúng tôi nếu phát hiện tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra nếu bạn không tuân thủ theo quy định này.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền hủy hoặc từ chối bất kỳ đơn hàng nào của bạn do bất kỳ lý do gì liên quan đến các lỗi khách quan vào bất kỳ lúc nào.

4. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch

Trong mọi trường hợp, bạn có quyền hủy bỏ hoặc từ chối nhận hàng cho các đơn hàng bạn đã đặt như đổi ý hoặc không hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm được nhận.

5. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký) bao gồm nhưng không giới hạn nội dung, hình ảnh, logo, các thiết kế, văn bản, video, âm thanh..đều là tài sản của chúng tôi được bảo vệ theo luật bản quyền của Viêt Nam và các công ước quốc tế

6.Bảo mật thông tin

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và thực hiện các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cá nhân cũng như thông tin thanh toán của bạn. Mọi thông tin sẽ được bảo mật trừ trường hợp pháp luật yêu cầu.

7.Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam

Tất cả các điều khoản và điều kiện này bị chi phối và được hiểu theo pháp luật Việt Nam. Mọi tranh chấp phát sinh (nếu có) từ việc sử dụng các điều khoản, điều kiện này, bạn có thể gửi khiếu nại lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

8. Tính riêng tư

Chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ của bên thứ ba cho việc theo dõi các hoạt động của bạn trên website hoặc ứng dụng di động của 1Mall. Việc theo dõi này nhằm mục đích cá nhân hóa trải nghiệm của bạn trên 1Mall và để chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn, phù hợp hơn cho bạn. Việc theo dõi có thể bao gồm: Thông tin cookie trình duyệt, thiết bị truy cập, các trang đã truy cập, các hành vi của bạn trên website..

9. Khóa tài khoản

Chúng tôi có quyền khóa tài khoản của bạn tạm thời hoặc vĩnh viễn nếu bạn vi phạm các quy định, chính sách dịch vụ của chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn các nội dung sau đây:

  • Thực hiện các hành vi mua hàng, đánh giá ảo
  • Cung cấp sản phẩm quá kém chất lượng, khiến tổng điểm đánh giá của bạn dưới 4.0 (khóa tạm thời) hoặc dưới 3.5 (khóa vĩnh viễn)
  • Bán các sản phẩm giả mạo, vi phạm bản quyền
  • Các trường hợp khác do pháp luật quy định

 

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *